Trải nghiệm du lịch giá rẻ, đồ ăn ngon và một đêm ngủ tại khách sạn là những thùng container cực chất với kiến trúc độc đáo đến bất ngờ.

aa-62

Ccasa Hostel Nha Trang

CCASA – ngôi nhà lấy ý tưởng độc đáo từ những chiếc Container cũ 

Hồi sinh những chiếc container cũ, kết hợp với vật liệu tái sử dụng, hostel CCASA đã tạo ra một không gian hoàn toàn khác biệt so với các khách sạn thông thường. Bên trong mỗi phòng ngủ là những chiếc giường tầng được thiết kế như những cabin trong toa tàu, được trang bị đầy đủ và tiện nghi.

Với tổng cộng 43 giường phân vào 10 phòng. Mỗi phòng đều được lắp đặt điều hoà, hệ thống tủ có khoá riêng, khoá phòng bằng thẻ từ đảm bảo sự an toàn, điện thoại liên lạc với quầy lễ tân khi cần. Trên mỗi giường đều có rèm kéo, đèn chiếu sáng cá nhân và móc treo đồ.

aa-44

Phòng ngủ 4 giường tại Ccasa Hostel Nha Trang

aa-36

Phòng ngủ 6 giường tại Ccasa Hostel Nha Trang

aa-49

Giường queen-size dành cho 2 người tại Ccasa Hostel Nha Trang

aa-52

Khu vệ sinh tiện nghi và hiện đại

Hostel với không gian đa chức năng độc đáo

Được thiết kế với không gian mở hoàn toàn, nơi đây vừa có sân vườn với dãy bàn gỗ cho khách du lịch uống cà phê và trò chuyện, vừa trang bị một căn bếp tiện nghi để cho khách có thể thoả thích nấu ăn, bếp nướng BBQ cho bữa tiệc đêm thêm thú vị. Sân thượng được thiết kế với những võng treo căng qua giếng trời, một nơi ấn tượng và độc đáo được rất nhiều khách đến ở yêu thích.

aa-58

Khu sân vườn và dãy bàn gỗ cho khách đến cà phê và trò chuyện

aa-5

Căn bếp xinh xắn và tiện nghi

1468983510678139833381241862965482o

Sân thượng với võng treo trên không trung căng qua giếng trời

Vị trí thuận lợi để khám phá thành phố biển Nha Trang

Cách biển chỉ 200m, buổi sáng dậy sớm đón bình minh trên biển là một ý tưởng nghe hơi quen thuộc nhưng không bao giờ cũ. Bạn cũng có thể thuê một chiếc xe đạp để dạo một vòng bờ biển. Cách khu chợ chỉ 500m thôi, bạn có thể tìm thấy và bắt mùi ngay sự đa dạng nhưng đặc trưng của ẩm thực tại Nha Trang, từ những quán ăn lớn cho đến quán ven đường hay cả những ngóc ngách trong hẻm.

Nếu muốn tiến vào khu trung tâm thành phố Nha Trang mà không phượt cùng xe máy? Đừng lo, trạm xe buýt chỉ cách CCASA đúng 100m!

aa-8

Ccasa Hostel Nha Trang chỉ cách biển 200m

aa-64

Buổi sáng tại Ccasa Hostel Nha Trang

aa-46
Nguồn: yeutre